Triệu Chứng Lâm Sàng Học

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Triệu Chứng Lâm Sàng Học Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang , Tác giả: Đỗ Đức Ngọc NXB NXB Thanh Hóa Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 220 Kích thước 13.5 x 21 Số trang 175 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Cty Văn Hóa Văn Lang Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Y học bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Khoa học kỹ thuật / Y học /

trieu chung lam sang hoc

TRIỆU CHỨNG LÂM SÀNG HỌC

Định bệnh theo tiêu chuẩn Triệu chứng lâm sàng học do kinh nghiệm tích lũy nhiều đời của các thầy thuốc Đông y thời cổ đại đã đúc kết  thành một khoa chuyên môn dạy cho biết phân biệt Bệnh và Chứng mới có thể truy tìm nguyên nhân gây bệnh để có cách chữa đúng.

coloring book - tap to mau - hinh dang

COLORING BOOK – TẬP TÔ MÀU – HÌNH DẠNG

Bộ sách Coloring Book – Tập Tô Màu với nhiều hình vẽ sinh động, màu sắc sặc sỡ, là những đồ vật, đồ chơi, những con vật trong thế giới tự nhiên, phương tiên giao thông, nhân vật, động vật… Căn cứ vào đặc điểm nhận thức của trẻ để từng bước huấn luyện, bộ sách chính là tài liệu hữu ích để khơi gợi tư duy bé. Các tập sách được bố trí đơn giản, là những nét vẽ cơ bản đến những bước huấn luyện cao hơn về việc phối hợp màu sắc và hình dạng, từ đó giúp các bé cảm nhận được dùng các màu sắc khác nhau để thể hiện được những hiệu quả biểu đạt tình cảm khác nhau. Trong quá trình luyện tô màu, lại có thể giúp các bé nhận biết các đồ vật, con vật và học chữ. Điều đặc biệt ở mỗi hình ảnh đều có từ vựng tiếng anh giúp bé trau dồi thêm ngôn ngữ và ghi nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *