Trước Khi Tôi Là Ceo

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Trước Khi Tôi Là Ceo Nguồn gốc: Nhã Nam, Tác giả: Peter VanhamNgười DịchPhí MaiNXBNXB Thế giớiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 400Kích thước14 x 20.5Số trang392Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongNhã NamSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Quản Trị – Lãnh Đạo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KINH TẾ QUẢN TRỊ – LÃNH ĐẠO

truoc khi toi la ceo

TRƯỚC KHI TÔI LÀ CEO

Câu hỏi luôn được đặt ra hiện nay với nhiều người đang trên đường lập nghiệp là: Làm thế nào để trở thành một CEO?

Cuốn sách này nỗ lực giải đáp thắc mắc đó bằng việc kéo tấm màn che phủ hành trình cá nhân của 20 CEO đến từ khắp các nơi trên thế giới: Mỹ, Bỉ, Ấn Độ… , từ những công ty với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Heineken, Nestlé, đến những tổ chức uy tín như Trường Wharton, Hội chữ thập đỏ Mỹ…

Tác giả đã gặp gỡ từng CEO, thực hiện các cuộc trò chuyện, phỏng vấn, khi họ ở nhà cũng như ở văn phòng; thậm chí ông còn theo chân họ đi công tác, từ Amsterdam đến Washington, từ Dubai đến Davos. Những bản ghi chép độc nhất ấy, đậm chất riêng tư và cả các bí mật cùng những bài học hấp dẫn, đã làm nên cuốn sách này.

“Một nhắc nhở vô cùng cần thiết rằng những sự nghiệp thành công vốn đầy đường ngang ngõ tắt, và những người lãnh đạo hiệu quả nhất không phải lúc nào cũng là những người khát khao quyền lực cháy bỏng.”

— Adam Grant, Giáo sư Trường Wharton

“Những câu chuyện cuộc đời luôn hấp dẫn và lôi cuốn. Tuyệt phẩm này đưa ra cái nhìn tổng quan và những tri kiến sâu sa về từng giai đoạn trong cuộc đời của các nhã lãnh đạo, phản ánh sâu sắc điều chúng ta có thể học được từ kinh nghiệm và lựa chọn của họ.”

—Lynda Gratton, Giáo sư Trường Kinh doanh London

biet tuot ve do an - banh mi

BIẾT TUỐT VỀ ĐỒ ĂN – BÁNH MÌ

Bot, nuoc, them mot chut muoi roi bot men… Tao ra mot chiec banh mi moi don gian lam sao!

Phai, nhung… bot tu dau ra? Tu lua mi chu con dau nua!

The con lua mi, lua mi duoc trong nhu the nao? Co ton trong moi truong, ton trong Trai dat hay khong?

Lieu cac loai bot khac nhau co chat luong nhu nhau? Lam cach nao de biet duoc bot ngon, bot co nguon goc huu co, lai con duoc nhao nan trong tay nhung nguoi tho kheo leo?

Xe ri Biet tuot ve do an, voi hinh anh ngo nghinh, mau sac sinh dong va nhung thong tin chinh xac, ro rang,se giai dap giup em moi thac mac ve banh mi, de khong nhung giup em an ngon hon, ma con biet cach cham soc ban than, bao ve moi truong quanh em duoc tot hon!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *