Truyện Cổ Tích Về Loài Vật (Tái Bản 2015)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Truyện Cổ Tích Về Loài Vật (Tái Bản 2015) Nguồn gốc: Huy Hoang Bookstore NXB NXB Văn Học Năm XB 12-2015 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 20.5 x 13.5 Số trang 214 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Truyện Thiếu Nhi / Truyện Đọc Thiếu Nhi /

TRUYỆN CỔ TÍCH VỀ LOÀI VẬT (TÁI BẢN 2015)

Vì sao Quạ lại có chiếc áo màu đen thui, mà Công lại có chiếc áo rực rỡ thế ? Hay tại sao Mèo lại rửa mặt sau bữa ăn mà không phải là trước khi ăn? Sao chú Rùa chậm chạp lại thắng được chú Thỏ nhanh nhẹn và láu lỉnh nhỉ?

co tich ve cac loai hoa va qua (tai ban 2015)

CỔ TÍCH VỀ CÁC LOÀI HOA VÀ QUẢ (TÁI BẢN 2015)

Thế giới những câu chuyện cổ tích luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ với các bạn nhỏ. Những nàng công chúa, những chàng hoàng tử, bà tiên tốt bụng hay mụ phù thủy độc ác… là những nhân vật đã quá quen thuộc với các bé. Ở tập truyện này, các bạn nhỏ sẽ được hiểu biết thêm vô số câu chuyện cổ tích khác về những loài hoa, loại quả trong cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều bí mật về hoa hồng, hoa đại, hoa mào gà, quả sầu riêng, quả dưa hấu… đang chờ các bạn nhỏ khám phá.