Truyện Cổ Xtiêng – Phiên Bản Dành Cho Người Nghiên Cứu

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Truyện Cổ Xtiêng – Phiên Bản Dành Cho Người Nghiên Cứu Nguồn gốc: NXB Trẻ , Tác giả: Phan Xuân Viện chủ biên; Nguyễn Thị Tuyết Sương, Phạm Anh Văn sưu tầm NXB NXB Trẻ Năm XB 09-2017 , Trọng lượng (gr): 350 Kích thước 13 x 20 Số trang 344 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch /

TRUYỆN CỔ XTIÊNG – PHIÊN BẢN DÀNH CHO NGƯỜI NGHIÊN CỨU

Tuyển tập một số truyện cổ, đồng thoại của dân tộc Xtiêng qua sưu tầm điền dã. Tác phẩm có giá trị với giới nghiên cứu liên quan.

the gioi alibaba cua jack ma

THẾ GIỚI ALIBABA CỦA JACK MA

Tháng 9 năm 2014, một công ty Trung Quốc mà hầu hết người Mỹ chưa từng nghe nói tới đã tổ chức cuộc lên sàn niêm yết lần đầu (IPO) lớn nhất trong lịch sử – lớn hơn Google, Facebook và Twitter cộng lại. Alibaba, giờ đây là công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới, gần như thoát khỏi nhận biết của phương Tây suốt cả chục năm, trong khi đó xây dựng một cơ sở khách hàng lớn hơn gấp đôi quy mô cơ sở khách hàng của Amazon, và xử lý một lượng giao dịch thương mại điện tử khổng lồ ở Trung Quốc. Chuyện này đã xảy ra như thế nào? Và nó theo cùng với công cuộc cải cách như thế nào?