Truyền Thuyết Băng Quỷ – Tập 8

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Truyền Thuyết Băng Quỷ – Tập 8 Nguồn gốc: Cty T.A Books Publishing , Tác giả: Sugiura Shiho Người Dịch Nguyễn Văn Lập NXB NXB Hải Phòng Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 102 Kích thước 13 x 18 Số trang 160 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Manga Khác /

truyen thuyet bang quy - tap 8

TRUYỀN THUYẾT BĂNG QUỶ – TẬP 8

Truyền thuyết Băng quỷ là câu chuyện về một con quỷ không máu, không nước mắt, bị giam giữ trong một hang sâu. Hắn ngày ngày chờ đợi người sẽ mang đến cho hắn viên ngọc lệ từ những giọt nước mắt thuần khiết nhất trên đời. Cho đến một ngày, một chàng trai xuất hiện và khiến thế giới của băng quỷ bị đảo lộn.

truyen thuyet bang quy - tap 9

TRUYỀN THUYẾT BĂNG QUỶ – TẬP 9

Người ta kể rằng có một con quỷ bị giam vào động băng. Hắn tìm kiếm một thứ gọi là “Ngọc lệ” để phá giải lời nguyền giam giữ. Không ai biết được thực hư thế nào, vì những kẻ đã vào động băng đều một đi không trở về. Câu chuyện đã bắt đầu bằng một ngày có một cậu con trai loài người quyết định tiến vào động băng. Cậu không mang viên ngọc lệ hắn muốn và dĩ nhiên cậu cũng chết như những người khác, nhưng lại không phải vì bị hắn giết… Tại sao lại như vậy? Sự thật đằng sau điều đó là gì? 


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *