Truyện Tranh Vui Nhộn Angry Birds – Viên Thuốc Thần Kỳ

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Truyện Tranh Vui Nhộn Angry Birds – Viên Thuốc Thần Kỳ Nguồn gốc: Tân Việt, Tác giả: RovioNgười DịchThùy AnNXBNXB Mỹ ThuậtNăm XB2015, Trọng lượng (gr): 132Kích thước20.5 x 20.5Số trang40Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

truyen tranh vui nhon angry birds - vien thuoc than ky

TRUYỆN TRANH VUI NHỘN ANGRY BIRDS – VIÊN THUỐC THẦN KỲ

Truyện Tranh Vui Nhộn Angry Birds – Viên Thuốc Thần Kỳ

Trò chơi điện tử Angry Birds đã gây sốt trên toàn thế giới, nối tiếp thành công đó Rovio Phần Lan đã cho ra đời 1 loạt phim hoạt hình và truyện tranh comic về những chú chim giận dữ này. Từ khi phát hành đến nay, bộ truyện tranh comic Angry Birds đã được độc giả mọi lứa tuổi vô cùng ưa thích.

Nội dung chính của bộ truyện tranh comic Angry Birds vẫn xoay quanh chủ đề cuộc chiến của đàn chim và vương quốc lợn. Những chú chim đáng yêu sẵn sàng làm tất cả để bảo về số trứng của mình. Còn vương quốc lợn lúc nào cũng muốn gây chiến để cướp số trứng đó, nhưng lũ lợn lại vô cùng ngốc ngếch, chúng đều tự mắc phải những cái bẫy do chính mình đặt ra. Từ những tình huống gây cười vô cùng hấp dẫn như vậy, bộ truyện tranh comic Angry Birds vừa mang tính giải trí cao, mà vẫn ẩn chứa những bài học về sự trung thành, lòng dũng cảm, tinh thần đoàn kết.

Bộ truyện hứa hẹn mang đến cho những fan hâm mộ Angry Birds một mùa hè đầy vui nhộn và hứng khởi.

Giới thiệu nhân vật

Đàn chim

Red: Chim đầu đàn, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ những quả trứng.

Chuck: Người bạn thân nhất của Red và là chú chim nhanh nhất trong đàn.

Chim Xanh: Những chú chim ít tuổi nhất đàn, gồm có Jim, Jake và Jay. Tất cả đều rất tinh ngịch.

Bomb: Có thể tùy ý phát nổ khi tấn công lũ lợn, nhưng không biết kiểm soát sức mạnh nên dễ hỏng việc.

Matilda: Rất yêu thiên nhiên và luôn cố gắng giải quyết các vấn đề một cách hòa bình.

Terry: Bí ẩn, khó hiểu, ít nói nhưng lũ lợn lại rất sợ cậu.

Vương quốc lợn

Quốc Vương Lợn: Đứng đầu vương quốc Lợn Xanh và cũng là kẻ duy nhất được phép ăn những quả trứng. Bí mật lớn nhất của hắn là… trong kho báu chẳng có quả trứng nào.

Lợn Lính: Nhà lãnh đạo trung thành nhất trong vương quốc Lợn Xanh. Lãnh đạo trận nào thua trận ấy.

Lợn Nhỏ: Rất trung thành, luôn dốc sức tìm trứng về cho quốc vương. Dù giữ chức vụ thấp nhất trong vương quốc Lợn Xanh nhưng lúc nào Lợn Nhỏ cũng lạc quan.


khoa hoc vui - nha sinh hoc ti hon

KHOA HỌC VUI – NHÀ SINH HỌC TÍ HON

Khoa Học Vui – Nhà Sinh Học Tí Hon

Bạn đang khao khát tìm hiểu: vì sao lá cây lại có màu xanh, loài sinh vật nào là nhỏ bé nhất, làm cách nào mà trái cây có thể chín được hay các loài động vật nhìn thế giới của chúng ta như thế nào? Vậy thì cuốn sách này chính là dành cho bạn rồi! Rất nhiều kiến thức bổ ích và những thí nghiệm lí thú đang chờ bạn khám phá đấy!


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *