Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Từ Bóng Tối Đến Ánh Sáng Nguồn gốc: Thái Hà , Tác giả: J Krishnamurti NXB NXB Hà Nội Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 220 Kích thước 13 x 20.5 cm Số trang 207 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Thái Hà. Thuộc danh mục sách: Văn học / Tiểu thuyết /

TỪ BÓNG TỐI ĐẾN ÁNH SÁNG

Ta cô độc trên đường, không một bóng người trước mặt; có thể nhiều bóng người sau lưng ta, nhưng ta chẳng mong muốn nhìn lại những nỗi đau kinh hoàng của quá khứ. Ở một trong hai phía của đại lộ dài dường như vô tận này của cuộc đời ta, hoang mạc tiêu điều vẫy gọi ta gia nhập sự tĩnh lặng khốn khổ của nó – cái chết. Trước mặt ta, con đường kéo dài hết dặm này đến dặm khác, năm này qua năm khác, thế kỉ này sang thế kỉ khác, trắng xóa trong ánh mặt trời cháy rực nhẫn tâm; con đường liên tục nâng lên theo một độ dốc không thể cảm nhận được. Màu trắng của con đường nhọc nhằn này, cùng với ánh mặt trời chói chang, khiến ta gần như mù lòa; nào, hãy tìm chỗ để ta có thể cho đôi mắt mệt mỏi nghỉ ngơi, khắp mọi nơi là đại dương mênh mông của ánh sáng chói lóa, rành rành trong sự mãnh liệt của nó.

bo ba sieu giau

BỘ BA SIÊU GIÀU

Mot cach chua tung co, Jorge Paulo Lemann, Marcel Telles va Beto Sicupira da mua duoc Anheuser-Busch, Burger King va Heinz – 3 thuong hieu tuong trung cho dat nuoc My. Barack Obama tham chi tung tuyen bo rang se la mot “noi o nhuc” neu Anheuser-Busch bi mot cong ty nuoc ngoai mua lai.