Từ Điển Của Quái Vật

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Từ Điển Của Quái Vật Nguồn gốc: Cty Sách Trí Tuệ Việt , Tác giả: Phương Tố Trân NXB NXB Văn Học Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 28 x 21 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

TỪ ĐIỂN CỦA QUÁI VẬT

Đây là bài học “Tôi làm được” trong quá trình trưởng thành, chứa đựng một bí mật nho nhỏ có thể giúp bé vượt qua khó khăn: Dạy bé tích cực suy nghĩ, dám đối mặt với khó khăn, dùng tâm thái lạc quan để giải quyết những vấn đề mình gặp phải trong quá trình trưởng thành. Quái vật Đầu To rất thích nghe người leo núi nói chuyện, một hôm, nó vô tình nghe được một bí quyết, chỉ cần xoá hai chữ “khó khăn” ra khỏi từ điển thì làm việc gì cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Sau khi nó xoá hai chữ “khó khăn” đi, quả nhiên chuyện thần kì đã xảy ra, đầu óc của quái vật Đầu To “bỗng dưng” biến đổi, nó liên tục nghĩ ra những cách giải quyết vấn đề cực hay.

khong gia dinh

KHÔNG GIA ĐÌNH

KHÔNG GIA ĐÌNH kể về cuộc đời của cậu bé Rémi. Từ nhỏ, Rémi đã bị bắt cóc, rồi bị bố nuôi bán cho một đoàn xiếc thú. Em đã theo đoàn xiếc ấy đi lưu lạc khắp nước Pháp.