Từ Điển Nhật Việt Thông Dụng (Bìa Đỏ)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Từ Điển Nhật Việt Thông Dụng (Bìa Đỏ) Nguồn gốc: MCBooks , Tác giả: The Sakura NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 720 Kích thước 11 x 16 Số trang 702 Hình thức Bìa Mềm. Thuộc danh mục sách: Từ điển / Từ điển tiếng Nhật – Việt, Việt – Nhật /

TỪ ĐIỂN NHẬT VIỆT THÔNG DỤNG (BÌA ĐỎ)

Từ Điển Nhật -Việt Thông Dụng không chỉ giúp người học có thể dễ dàng tra cứu được ý nghĩa của từ mà còn có các ví dụ sinh động kèm theo để người đọc có thể hiểu được cách sử dụng của từng từ trong từng ngữ cảnh. Thêm vào đó với cách trình bày đầy đủ, dễ hiểu, dễ nhìn, cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành giúp các bạn học tốt Tiếng Nhật, trau dồi và củng cố vốn từ vựng Tiếng Nhật của mình.Cùng với tiếng Anh, ngày nay tiếng Nhật cũng là một trong những ngoại ngữ được mọi người quan tâm. Việc đầu tư của các nước vào Việt Nam, bên cạnh việc đàm phán bằng tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng là một ngôn ngữ quan trọng mà nhiều người đang dùng trong công việc của mình. Và dĩ nhiên tiếng Nhật đã trở thành mối quan tâm của nhiều người. Họ học tiếng Nhật không chỉ vì đàm phán làm ăn mà họ học tiếng Nhật vì còn muốn tìm hiểu về lịch sử của nó và nền văn hóa của một đất nước.

TỪ ĐIỂN NHẬT VIỆT THÔNG DỤNG (BÌA XANH)

Tu Dien Nhat -Viet Thong Dung khong chi giup nguoi hoc co the de dang tra cuu duoc y nghia cua tu ma con co cac vi du sinh dong kem theo de nguoi doc co the hieu duoc cach su dung cua tung tu trong tung ngu canh. Them vao do voi cach trinh bay day du, de hieu, de nhin, cuon sach se la nguoi ban dong hanh giup cac ban hoc tot Tieng Nhat, trau doi va cung co von tu vung Tieng Nhat cua minh.