Tự Giác – Đời Có Hương Hoa

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tự Giác – Đời Có Hương Hoa Nguồn gốc: Cty Sách Thời Đại , Tác giả: Đại Sư Tinh Vân NXB NXB Hồng Đức Năm XB 03-2016 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 20.5 x 13.5 Số trang 245 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tôn Giáo bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo / Tôn Giáo /

TỰ GIÁC – ĐỜI CÓ HƯƠNG HOA

Đôi khi người ta ví người đẹp có đạo đức với hoa, bởi hoa thơm hoa đẹp ai chẳng yêu quý, người tốt người thiện ai chẳng thương yêu. Hoa với vũ trụ, với nhân sinh là thiết tha gắn bó. Hoa làm đẹp cuộc sống chúng ta, điểm tô cho đời sống loài người. Thế nên cõi đời này rất cần có hoa hương.

cam nang tinh hoa phuong phap giai nhanh bang suy luan vat ly (tap 2)

CẨM NANG TINH HOA PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH BẰNG SUY LUẬN VẬT LÝ (TẬP 2)

Sách gồm hai tập đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ để các bạn chinh phục điểm cao nhất của đề thi. Các bài tập đưa vào sách được tác giả phân loại rất kỹ và giải rất chi tiết kèm theo đó là phân tích bài toán và biện luận những bài toán tổng quát và khó. Các bài tập được lấy từ đề thi cao đẳng và đại học các năm bên cạnh đó là đề thi thử của các trường chuyên nổi tiếng toàn quốc nên bám sát cấu trúc của đề thi.