Từ Giận Dữ Đến Bình An (Tái Bản 2019) – Kèm CD

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Từ Giận Dữ Đến Bình An (Tái Bản 2019) – Kèm CD Nguồn gốc: FIRST NEWS , Tác giả: Mike George NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2019 Ngôn Ngữ Tiếng Việt Kích thước 13 x 20.5 cm Số trang 228 Hình thức Sách Kèm Đĩa. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

TỪ GIẬN DỮ ĐẾN BÌNH AN (TÁI BẢN 2019) – KÈM CD

Và có lẽ từ trước đến nay, chưa bao giờ sự tức giận, phẫn uất và bất an lại chất chứa trong trái tim và tâm trí con người nhiều đến như vậy. Cúng ta đã bị quá tải trước những tin tức, câu chuyện, hình ảnh về khủng bố, về những cơn thịnh nộ và cả về sự trả thù từ các phương tiện thông tin đại chúng. Ngành công nghiệp giải trí cũng mang đến cho chúng ta vô số những câu chuyện, bộ phim đề cập đến hàng động trả thù, căm phẫn và oán giận. Gần như giận dữ, thù địch đã trở thành một đề tài để kinh doanh. Những xung đột trong cuộc sống hàng ngày và những hành vi ứng xử thô lỗ đang dần làm suy yếu đi nền tảng của mối quan hệ cộng đồng tốt đẹp.

ic3 - cac ung dung can ban (an ban moi 2018)

IC3 – CÁC ỨNG DỤNG CĂN BẢN (ẤN BẢN MỚI 2018)

IIG Viet Nam – Dai dien chinh thuc & duy nhat cua to chuc Khao thi Certiport va Vien Khao thi Giao duc Hoa Ky ( ETS) tai Viet Nam chuyen cung cap cac bai thi: