Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tự Học Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Khang Việt, Tác giả: Minh NhậtNXBNXB Thanh NiênNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 120Kích thước14 x 20Số trang104Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tiếng Nhật bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT SÁCH HỌC NGOẠI NGỮ TIẾNG NHẬT

TỰ HỌC ĐÀM THOẠI TIẾNG NHẬT THÔNG DỤNG

Bạn đã học qua tiếng Nhật nhưng rồi bạn nhận ra rằng thật khó để nhớ hết được những kiến thức ngữ pháp phức tạp và khi đối diện những tình huống thực tế thì bạn lại không biết ứng dụng kiến thức đã học như thế nào?

Đó cũng là đặc điểm chung của những người học ngoại ngữ. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng, với cuốn giáo trình TỰ HỌC ĐÀM THOẠI TIẾNG NHẬT THÔNG DỤNG bạn sẽ có thể tìm thấy những gì mình cần.

Giáo trình bao gồm 14 bài học cung cấp một lượng lớn nội dung đàm thoại thông dụng từ cơ bản tới nâng cao. Mỗi bài học được chia làm 3 phần : Các mẫu câu giao tiếp, từ vựng liên quan và phần thực hành đàm thoại để người học có thể dễ hình dung và ứng dụng vào thực tế. Đặc biệt giáo trình có kèm theo cả CD hướng dẫn phát âm và phần phiên âm bồi giúp người học dễ nhớ. Trong quá trình biên soạn còn nhiều thiếu sót, mong bạn đọc góp ý để hoàn thiện hơn.

tu hoc 10 tu vung tieng nhat moi ngay

TỰ HỌC 10 TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT MỖI NGÀY

Hien nay, giao luu giua hai nuoc Viet – Nhat tren cac mat van hoa – kinh te – xa hoi khong ngung duoc mo rong. Nhu cau tim hieu ve van hoa Nhat, di du lich va tim kiem co hoi viec lam tai cac cong ty cua Nhat tro nen cap thiet, dong thoi nhu cau hoc tieng Nhat ngay cang tang cao.

“Có cong mài sát có ngày nen kim”. Néu các bạn luon kien trì và nỏ lục, chác chán sau mọt thòi gian học tạp, các bạn sẽ gạt hái duọc két quả bát ngò. Vón tù vụng của các bạn sẽ gia tang và các bạn sẽ tháy giảm bót khó khan khi lam vào tình trạng: ý thì có mà khong có tù diẽn dạt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *