Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc Trong 30 Ngày

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc Trong 30 Ngày Nguồn gốc: Nhà Sách Minh Thắng , Tác giả: Ngọc Hân NXB NXB Dân Trí Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 400 Kích thước 15 x 21 Số trang 340 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiếng Hoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Sách học ngoại ngữ / Tiếng Hoa /

tu hoc tieng trung cap toc trong 30 ngay

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CẤP TỐC TRONG 30 NGÀY

Học ngoại ngữ tùy từng mục tiêu và cách thức của mỗi người mà họ chọn cho mình một phương pháp và cấp độ học tập khác nhau. Học tiếng Trung như thế nào? Và nên bắt đầu từ đâu? Lựa chọn giáo trình gì cho phù hợp với trình độ của mình?
Cuốn: Tự học tiếng Trung cấp tốc trong 30 ngày được biên soạn nhằm phục vụ nhu cầu và bù đắp kiến thức cho bạn, cuốn sách bố cục làm 2 phần:
Phần 1: Các chủ đề giao tiếp trông dụng 
Bao gồm 15 bài học, mỗi bài học bố cục 4 phần: Từ ngữ liên quan; cấu
trúc ngữ pháp liên quan; hội thoại; mỗi ngày một thành ngữ.
Phần 2: Các từ vựng cơ bản nhất
Bao gồm các từ vựng cơ bản nhất, mỗi từ vựng lại lại dẫn dắt các từ ngữ kết hợp và ví dụ minh hoạ nhằm giúp bạn học nắm vững cách vận dụng các cụm từ đó hơn.
Sách có kèm CD do người bản ngữ đọc, hi vọng cuốn sách giúp ích cho
bạn trong giao tiếp hàng ngày. 


tu dien khoa hoc cua be - khoa hoc that hap dan

TỪ ĐIỂN KHOA HỌC CỦA BÉ – KHOA HỌC THẬT HẤP DẪN

Những kiến thức khoa học thú vị về cơ thể, sự hình thành của động thực vật được trình bày đơn giản, phù hợp với tuổi tiểu học, hình vẽ sinh động, vui nhộn.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *