Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Skybooks, Tác giả: ZeldaNXBNXB Phụ NữNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Kích thước13 x 20Số trang272Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TRUYỆN NGẮN – TẢN VĂN

tu noi tan cung the gioi (tai ban 2018)

TỪ NƠI TẬN CÙNG THẾ GIỚI (TÁI BẢN 2018)

Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới

“Chuyện của em

đã là quá khứ

mà tới giờ,

tôi vẫn tìm câu chữ

để giải thích

tại sao.”

Trong cuộc đời mỗi người, đôi khi sẽ phải có những lựa chọn. Hoặc để người ấy ra đi, cất ký ức vào tận đáy tim. Hoặc quyết tâm theo đuổi người ấy, tới nơi tận cùng thế giới cũng cam lòng…

Nhưng có lẽ, dù là sự lựa chọn nào thì cũng đều buồn cả. Có bao giờ mà tình yêu không đền đáp lại vui được đâu. Đã yêu là sẽ thương tổn, không thương tổn lại chẳng thể là yêu.

Cuộc vui nào cũng sẽ có hồi kết, bởi vậy, chúng ta à, tổn thương cũng thế thôi. Không nỗi đau nào là âm ỉ mãi cả.

Dẫu cho phải đi tới tận cùng thế giới, cũng đừng lo lắng, vì vết thương nào cũng sẽ lành lặn thôi.

Từ nơi tận cùng thế giới- câu chuyện về những con người đã tự kết án chung thân cho trái tim của mình, đã tự ràng buộc bản thân mình vào một hiệp ước mà đối phương còn chẳng hề hay biết, để rồi suốt đời mang trong lòng những nỗi dở dang.

Nhưng dở dang không có gì là xấu.

Dở dang để chúng ta biết tiếc nuối.

Tiếc nuối để chúng ta biết trân trọng.

Và trân trọng để rồi đừng dễ dàng buông tay.

Từ nơi tận cùng thế giới – cuốn sách đem nỗi lòng bạn cất thành tiếng ca sẽ là giai điệu dịu dàng nhất giúp bạn vượt qua nỗi cô đơn khi lỡ yêu một người.

Từ nơi tận cùng thế giới- không hy vọng người đó vì ta mà rung động. Chỉ hy vọng ít nhất có một lần người nhìn thấy ta và tình cảm này vẫn mãi ở đây, luôn bên cạnh xoa dịu nỗi cô đơn của người…

toi da hoa nang luc ban than (tai ban 2018)

TỐI ĐA HÓA NĂNG LỰC BẢN THÂN (TÁI BẢN 2018)

Toi Da Hoa Nang Luc Ban Than (Tai Ban 2018)

Ban cung khong the am tham cho doi mot co van hoan hao nao do se xuat hien va chi cho ban cach phat trien nhung ky nang thiet yeu cua ban than.

Va ban cang khong the hy vong vao mot tuong lai mo mong, noi dung san nhung bien chi dan chi tiet va lap san nhung ke hoach kha thi.

De giup ban manh me tien len trong mot the gioi can rat nhieu can dam nay, Toi da hoa nang luc ban than se tap trung vao phan tich bon khia canh then chot ma chung toi tin la vo cung can thiet cho mot su nghep dai han thanh cong:

+ Nam bat va tao ra nhung co hoi moi,

+ Tich luy kinh nghiem theo thoi gian

+ Tao dung quan he hop tac, va

+ Hoc cach duong dau voi rui ro.

Do la nhung bi quyet can ban de tao dung su nghiep voi ngap tran niem hung khoi, gat hai thanh cong va song mot cuoc doi day y nghia.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *