Tủ Sách Chồi Non – Mùa Hè Kì Thú

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tủ Sách Chồi Non – Mùa Hè Kì Thú Nguồn gốc: Cty Bán Lẻ Phương Nam, Tác giả: Mr K, Lý LanNXBNXB Văn Hóa – Văn NghệNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 100Kích thước25 x 25Số trang32Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

TỦ SÁCH CHỒI NON – MÙA HÈ KÌ THÚ

Tủ Sách Chồi Non – Mùa Hè Kì Thú

Mang đến cho các bạn nhỏ những câu chuyện trong sách và đầy hứng thú với những bức tranh cực ký đáng yêu, màu sắc đa dạng vừa kỳ lạ vừa thân quen.

me oi, me co hanh phuc khong?

MẸ ƠI, MẸ CÓ HẠNH PHÚC KHÔNG?

Mẹ Ơi, Mẹ Có Hạnh Phúc Không?

“Mẹ ơi, mẹ có hạnh phúc không?” là cuốn sách được viết bởi đạo diễn, tác giả  Nhật bản – Moriya Takesi. Những câu chuyện của Takeshi và mẹ được tái hiện trong cuốn sách này, sẽ nhanh chóng khiến bạn nhận ra đâu đó hình ảnh của chính bạn và mẹ mình. “ “Mẹ ơi, mẹ có hạnh phúc không?” sẽ khiến bạn sửng sốt nhận ra, dù bạn yêu mẹ bao nhiêu đi chăng nữa, thì cũng là không đủ. Cuốn sách sẽ khiến bạn muốn chạy ngay về nhà, ôm lấy mẹ thật chặt và biết yêu thương mẹ nhiều hơn mỗi ngày.

Câu chuyện về cuộc đời người mẹ Á Đông truyền thống điển hình

Với mong muốn được kết nối sâu sắc và thấu hiểu tường tận về người mẹ dấu yêu đã sinh ra mình, tác giả của cuốn sách đã viết một danh sách gồm 100 câu hỏi gửi mẹ để bày tỏ những thắc mắc của mình về cuộc đời bà.

Thông qua bài phỏng này, cuộc đời đầy rẫy những thăng trầm, khó khăn của người mẹ Nhật Bản ấy được dựng lại một cách thật nhẹ nhàng, không hề đao to búa lớn nhưng vẫn đủ sức lay động trái tim của hàng triệu đọc giả. Bà đã phải đối mặt với những biến cố chấn động đời người của những cuộc hôn nhân dang dở, những nợ nần, những vất vả trong cuộc sống mưu sinh và kiếm tìm hạnh phúc thực sự cho bản thân. Nhưng trong suốt những năm tháng ấy, có một điều mà bà sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để bảo vệ, điều mà bà luôn đặt lên hàng đầu chính là hạnh phúc của những đứa con.

Hi sinh cho con, làm tất cả đều vì con – đó không chỉ là câu chuyện của riêng người mẹ Nhật Bản trong câu chuyện, mà là câu chuyện chung của mẹ bạn, mẹ tôi và của bất kì người mẹ truyền thống nào.

Hồi chuông cảnh tỉnh cho bất cứ người con nào đang vô tâm với mẹ

– Bạn đã bao giờ tự hỏi bản thân rằng : “Liệu mẹ mình có hạnh phúc không?” chưa?

– Liệu mẹ buồn, bạn có vui không?

– Bạn đã bao giờ vô tâm với những khó khăn của mẹ?

– Đã bao giờ bạn đặt mình ở vị trí của mẹ để thôi trách cứ và đòi hỏi?

Đó chính là những câu hỏi bạn chắc chắn sẽ phải tự vấn bản thân sau khi đọc cuốn sách chỉ vỏn vẹn 160 trang này. Với tình thương yêu vô bờ bến, mẹ đã luôn hi sinh cho chúng ta vô điều kiện. Nhưng chúng ta – những người con được hưởng sự yêu thương ấy- chắc chắn đã không ít lần thờ ơ, vô tâm và đôi khi là hỗn láo với mẹ. Không chỉ mỗi chúng ta, mẹ cũng cần được những đứa con bé bỏng ngày nào giờ đã lớn khôn lắng nghe và thấu hiểu. Hãy công bằng hơn với mẹ.Và hãy luôn hỏi mẹ rằng, “Mẹ ơi, mẹ có hạnh phúc không?”

Cuốn sách giúp người đọc tìm ra hướng đi cho hành trình làm cha mẹ của chính mình.

Không có bất kì cuốn sách kĩ năng dạy làm cha mẹ nào có thể đem lại những bí kíp, lời khuyên hiểu quả bằng chính những kinh nghiệm được đức rút từ câu chuyện về hành trình nuôi dạy con của chính ba mẹ chúng ta. “Mẹ ơi, mẹ có hạnh phúc không?” đã bày cho chúng ta một cách thức tiếp cận tuyệt vời với cuộc hành trình này. Hãy nhìn vào hành trình của chính ba mẹ mình  để có thể rút ra những bài học, những điều nên tránh và cả những điều nhất định phải thực hiện khi chúng ta ở trên cương vị ấy. Để rồi sau từng băn khoăn, từng câu hỏi, bạn sẽ tìm thấy hướng đi đúng đắn trên hành trình nuôi dạy con của chính bản thân mình.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua gần 2 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.