Tủ Sách Tuổi Thần Tiên – Chuyện Kể Của Bốn Mùa

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tủ Sách Tuổi Thần Tiên – Chuyện Kể Của Bốn Mùa Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: Nhiều Tác GiảNXBNXB Kim ĐồngNăm XB2011, Trọng lượng (gr): 110Kích thước14.5 x 20.5Số trang106Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN ĐỌC THIẾU NHI

TỦ SÁCH TUỔI THẦN TIÊN – CHUYỆN KỂ CỦA BỐN MÙA

Tủ Sách Tuổi Thần Tiên – Chuyện Kể Của Bốn Mùa

Đây là tuyển tập những tác phẩm đoạt giải thưởng cuộc vận động sáng tác “Đối thoại với thiên nhiên”. Một đề tài khá gợi mở và kích thích sự sáng tạo. Mỗi câu chuyện trong tập sách là một thông điệp nghiêm túc mà vui tươi.
Tác phẩm “Chuyện kể của bốn mùa” là một câu chuyện giả tưởng với những phép thuật, điều ước, mang lại một bài học về sự lấy ân trả oán, xóa bỏ hận thù một cách hợp lý, mà hấp dẫn, hóm hỉnh.
Chùm truyện “Đàn vịt bơi qua sông” và “Tiếng hót con chim đen” gửi đến thông điệp về sự chung sống hòa hợp với thiên nhiên, có tác dụng cảnh báo về thảm họa do chính con người gây ra khá tinh tế, cảm xúc và bất ngờ.
Truyện ngắn “Biệt thự Móng Bò” khiến người đọc thú vị ở giọng văn hài hước và linh hoạt. Thêm vào đó là những chi tiết sinh động được sử dụng để xây dựng tính cách một chú dế ngang tàng, nghĩa hiệp.
Từ truyện “Quả cam”, người đọc chứng kiến hai thái độ, hai cá tính một thơm thảo và một thì ích kỷ của hai bạn nhỏ, và chính chi tiết quả cam cũng biết đối xử theo kiểu trông mặt biết người. Tác phẩm đã thu hút được người đọc bằng một cách viết linh hoạt, dễ đọc và dễ cảm nhận.
Truyện “Trồng cây, trồng núi…” viết về tình bạn tuổi thơ. Tình bạn không chỉ dồn góp làm cho cây cối lớn lên, mà cả quả núi giả sơn nho nhỏ, tưởng như vô tri, cũng “lớn lên” theo thời gian.
Một câu chuyện gây cảm giác có thật, như có sao kể vậy, kể theo kiểu truyền miệng, truyện “Con May” đã gây được xúc động cho người đọc. Từ chuyện về một con khỉ bị mất mẹ được nuôi lớn, rồi được em bé và gia đình thả về với rừng, ý nghĩa rộng lớn hơn được mở ra: đó là tôn trọng sự phát triển tự nhiên của mọi vật xung quanh ta, từ đó mới có được sự hài hòa thật sự giữa đời sống của con người với môi trường.

di cung anh sang - tap 12

ĐI CÙNG ÁNH SÁNG – TẬP 12

Hikaru da len lop bay va em ngai Kanon cua Hikaru da vao tieu hoc. Cac ban cua Hikaru cung co nhung trai nghiem khac nhau o truong cap hai. Quan trong hon, Hikaru da dan duoc ba noi cua em tiep nhan, cau chuyen cua hai ba chau se nhu the nao? Con nhung thach thuc gi dang cho em phia truoc?