Tuần Của Bé – Bé Trách Nhiệm

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tuần Của Bé – Bé Trách Nhiệm Nguồn gốc: Phuc Minh Books , Tác giả: Dương Hà Ngân NXB NXB Văn Học Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 21 x 22.5 Số trang 24 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến Thức – Kỹ Năng Sống Cho Trẻ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến Thức – Kỹ Năng Sống Cho Trẻ / Sách Tranh Kỹ Năng Sống Cho Trẻ /

tuan cua be - be trach nhiem

TUẦN CỦA BÉ – BÉ TRÁCH NHIỆM

Thấu hiểu được nhu cầu đó, bộ sách Tuần của bé được xây dựng để trợ giúp cha mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn. Mỗi cuốn Tuần của bé gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng. Dựa trên chủ đề giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng Tuần của bé sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi này.

combo tuan cua be thang 12 (bo 4 cuon)

COMBO TUẦN CỦA BÉ THÁNG 12 (BỘ 4 CUỐN)

Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái. Công việc bận rộn, thời gian ít ỏi, câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là làm thế nào để theo dõi và hỗ trợ sự phát triển của con từng ngày.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *