Tuân Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tuân Tử – Tinh Hoa Trí Tuệ Qua Danh Ngôn Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang , Tác giả: Lại Thuần Mỹ, Trần Tử Linh NXB NXB Hồng Đức Năm XB 03-2016 , Trọng lượng (gr): 460 Kích thước 21 x 13.5 Số trang 271 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch /

TUÂN TỬ – TINH HOA TRÍ TUỆ QUA DANH NGÔN

Tuân Tử sống sau Mạnh Tử khoảng hơn 40 năm, thầy của Lý Tư và Hàn Phi. Sách Tư tưởng của Tuân Tử căn bản giống Khổng Tử (về quân quyền, lễ nghĩa…) nhưng lại cực lực đả phá những học thuyết khác của Mặc Tử, Trang Tử, kể cả Mạnh Tử. Ông chủ trương thuyết “tính ác”, ngược hẳn với thuyết “tính thiện” của Mạnh Tử.

ton tu muu luoc tung hoanh (tai ban 2016)

TÔN TỬ MƯU LƯỢC TUNG HOÀNH (TÁI BẢN 2016)

Cùng với những chiến công lẫy lừng về quân sự, Tôn Tử đã để lại cho nhân loại 13 thiên binh pháp truyền tụng khắp thế gian. Binh pháp Tôn Tử được tôn vinh là tuyệt tác binh thư hàng đầu thế giới, cả trong thời cổ đại lẫn hiện đại. Phạm vi ảnh hưởng của nó đã vượt ra ngoài lĩnh vực quân sự. Trong thời chiến, nó là pháp bảo khắc địch chế thắng của binh gia; trong thời bình, nó là sách lược thủ thắng, là nấc thang dẫn đến thành công cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chính trị gia.