Từng Bước Học Vẽ Sáng Tạo Với Hình Khối

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Từng Bước Học Vẽ Sáng Tạo Với Hình Khối Nguồn gốc: Crabit Kidbooks, Tác giả: Ngọc AnhNXBNXB Hà NộiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước21 x 27.5Số trang36Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tô màu, luyện chữ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TÔ MÀU, LUYỆN CHỮ

TỪNG BƯỚC HỌC VẼ SÁNG TẠO VỚI HÌNH KHỐI

Từng Bước Học Vẽ Sáng Tạo Với Hình Khối

Dòng sản phẩm tập vẽ thông minh giúp trẻ em dễ dàng vẽ và xóa bằng bút dạ. Không sợ sai khi vẽ, các em sẽ tự tin và hào hứng hơn khi tập tô theo các nét và học hình khối cơ bản. Hình vẽ minh họa sinh động, bắt mắt, mở rộng trí tưởng tưởng và tăng khả năng sáng tạo. Sách có hướng dẫn cụ thể từng bước, giúp các em dễ nhớ các hình khối, giúp trẻ em kiểm soát được các nét khi cầm bút.

nhung cuoc phieu luu cua co ga mai louise

NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU CỦA CÔ GÀ MÁI LOUISE

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Cô Gà Mái Louise

Câu chuyện kể về một cô gà có một khao khát muốn được đi phiêu lưu. Cô ấy đã quyết định rời nhà và liều lĩnh bước vào thế giới rộng lớn. Hạnh phúc vì được phiêu lưu nhưng cô liên tiếp gặp những hiểm họa không hề báo trước: những tên cướp biển trên biển hùng vĩ, một con sư tử hung dữ núp dưới bóng đèn lớn, một người lạ mặt bí ẩn trong một khu chợ kỳ lạ và nhộn nhịp.

Tuy nhiên, đối mặt với những mối nguy hiểm đáng sợ như vậy, nữ anh hùng của chúng ta: Cô ấy luôn dũng cảm. Cô ấy không hề sợ hãi. Cô ấy là một con gà nhưng không phải là một con gà bình thường. Tên của cô ấy? Là Louise. Nếu bố mẹ kiếm tìm một quyển sách để khơi dậy việc khám phá thế giới, khơi dậy việc con sẵn sàng là chính mình, làm theo ước mơ và niềm đam mê của mình thì đây là một lựa chọn vô cùng chuẩn xác.

Thêm điểm cộng nữa cho quyển sách đó chính là tác giả sử dụng từ ngữ vô cùng phong phú và biểu cảm. Những độc giả nhí sẽ được tăng một lượng từ không hề nhỏ sau khi đọc cuốn sách này.