Tuổi Dậy Thì Không Gì Phải Sợ (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tuổi Dậy Thì Không Gì Phải Sợ (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Phụ Nữ, Tác giả: Võ Thị Minh HuệNXBNXB Phụ NữNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 220Kích thước13 x 20.5Số trang200Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Giáo Dục Trẻ Tuổi Teen bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NUÔI DẠY CON GIÁO DỤC TRẺ TUỔI TEEN

TUỔI DẬY THÌ KHÔNG GÌ PHẢI SỢ (TÁI BẢN 2018)

Với kinh nghiệm của một Chuyên viên tâm lý, một người mẹ đã và đang trải qua thử thách với tuổi dậy thì của con mình, thông qua cuốn sách này, tác giả Võ Thị Minh Huệ sẽ giúp cho trẻ hiểu những thay đổi của tuổi dậy thì. Đồng thời, cuốn sách cũng đồng hành cùng bố mẹ để thấu hiểu những khó khăn của con mình hơn và cùng thiết lập những nguyên tắc giúp mối quan hệ bố mẹ con cái nhẹ nhàng, thắm thiết.

phat huy gia tri - con duong nhanh nhat di den thanh cong

PHÁT HUY GIÁ TRỊ – CON ĐƯỜNG NHANH NHẤT ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

“Theo quan diem cua Dale Carnegie, cuon sach nay lam cho nguoi ta biet phat trien kha nang lanh dao hieu qua – mon qua ma ai sinh ra cung co – de dang va don gian. Day la cuon sach rat can thiet cho nhung nguoi lam kinh doanh ngay nay, nhung nguoi muon bien su mao hiem thanh su thanh cong trong cong viec” – Tien si Irwin L. Keller, nha kinh te hoc, Tap doan Ngan hang hoa hoc.