Tuyển Chọn 153 Bài Văn Hay Lớp 4

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tuyển Chọn 153 Bài Văn Hay Lớp 4 Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Khang Việt , Tác giả: Lê Xuân Anh NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 16 x 24 Số trang 146 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cấp 1 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Giáo khoa – Tham khảo / Cấp 1 / Lớp 4 / Tham Khảo Lớp 4 /

TUYỂN CHỌN 153 BÀI VĂN HAY LỚP 4

Một trong những phương pháp học làm văn là tham khảo bài viết của người khác. Đó có thể là những bài viết của các nhà nghiên cứu văn học, của các thầy (cô) giáo và của các bạn cùng trang lứa, trong đó việc tham khảo bài viết của các bạn học rất có tác dụng. Do đó chúng tôi muốn giới thiệu đến các thầy cô và quý phụ huynh cuốn sách tham khảo môn văn lớp 4 tuyển chọn 153 bài văn hay lớp 4 của TS. Lê Xuân Anh.


kham pha sieu tu duy mind map ngu van tai nang lop 11 - quyen 2

KHÁM PHÁ SIÊU TƯ DUY MIND MAP NGỮ VĂN TÀI NĂNG LỚP 11 – QUYỂN 2

Trong những năm qua, toàn Ngành Giáo dục và Đào tạo đang tiếp tục nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy, để đào tạo ra những con ng­ười năng động, sớm thích ứng với đời sống xã hội, đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất n­ước. Tr­ước tình hình đó, đòi hỏi học sinh phải hoạt động nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn và quan trọng là được suy nghĩ nhiều hơn trên con đư­ờng chủ động chiếm lĩnh kiến thức. Trong chương trình giáo dục phổ thông, Ngữ văn là một môn học có vị trí quan trọng. Vì đây là môn học vừa mang tính công cụ, vừa mang tính nghệ thuật và thấm đẫm giá trị nhân văn. Vì vậy, để học tốt môn Ngữ văn ở trường phổ thông, đòi hỏi ở người học sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng bằng tất cả niềm say mê, hứng thú.Sơ đồ tư duy kế thừa, mở rộng hình thức ghi chép, sử dụng bảng biểu, sơ đồ nhưng ở mức độ cao hơn. Nó là một công cụ tổ chức tư duy được tác giả Tony Buzan (người Anh) nghiên cứu kỹ lưỡng và phổ biến rộng khắp trên thế giới.