Tuyển Tập 100 Bài Văn Hay 5

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tuyển Tập 100 Bài Văn Hay 5 Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Khang Việt, Tác giả: Tạ Đức HiềnNXBNXB Tổng Hợp TPHCMNăm XB2017, Trọng lượng (gr): 160Kích thước16 x 24Số trang152Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cấp 1 bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT GIÁO KHOA – THAM KHẢO CẤP 1 LỚP 5 THAM KHẢO LỚP 5

tuyen tap 100 bai van hay 5

TUYỂN TẬP 100 BÀI VĂN HAY 5

“Tuyển tập 100 bài văn hay” 5 được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài các bài văn nói lên cảm xúc, ý nghĩ đối với một bài thơ, bài văn, trong cuốn sách này còn có nhiều bài văn kể chuyện, văn tả cảnh, tả cây cối, tả đồ vật, tả loài vật, tả người. Những bài văn này phần lớn là của học sinh lớp 5 được điểm cao (làm ở lớp, làm ở nhà, hoặc là bài thi Học sinh giỏi được giải) trong các năm học gần đây. Các bài văn ấy đều ghi rõ tên tác giả; đó là những “tác phẩm mi-ni” thể hiện tư tưởng, tình cảm hồn nhiên, trong sáng của các em học sinh lứa tuổi 10 – 11 trên mọi miền đất nước.

Nói đến Tập làm văn là nói đến thói quen – kĩ năng viết đúng, viết cẩn thận, viết nhanh, viết đẹp, nói đến kĩ năng học – đọc – nhớ, nói đến kĩ năng sử dụng từ ngữ để nói và viết vừa đúng vừa hay. Mục tiêu cần hướng tới là “Văn hay chữ tốt”. Do đó, việc tập viết, tập ghi chép, thói quen học thuộc lòng, đọc sách… là rất quan trọng, phải tạo thành một thói quen, niềm yêu thích và say mê. Có như thế, mới có thể vươn lên học khá, học giỏi môn Tiếng Việt và các môn học khác.

Nhân dịp cuốn sách được xuất bản, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo và các em học sinh giỏi đã cho phép chúng tôi sử dụng tài liệu, tư liệu, bài văn được điểm cao để biên soạn cuốn sách này.

Hình ảnh những người thân thương như ông bà, cha mẹ, anh chị em, bạn bè tuổi thơ, thầy cô giáo… cùng nhiều cảnh đẹp và lạ, nhiều mẩu chuyện cảm động… được thể hiện trong các bài văn vừa hay vừa sâu sắc. Các em hãy mở ra tìm đọc, sẽ cảm thấy “mỗi trang văn là một mảnh tâm hồn” như có người đã nói.

toan 5 - boi duong hoc sinh gioi theo chuyen de (phan so - ti so)

TOÁN 5 – BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI THEO CHUYÊN ĐỀ (PHÂN SỐ – TỈ SỐ)

Gioi thieu sach : Boi Duong Hoc Sinh Gioi Toan 5 Theo Chuyen De Phan So, Ti So Quyen sach “Boi duong hoc sinh gioi Toan 5 theo chuyen de phan so, ti so” thuoc bo sach “Boi duong hoc sinh gioi Toan Tieu hoc theo chuyen de” nham giup cac em co tai lieu toan on luyen trong cac gio tu hoc, tu ren luyen.

Quyen sach nay la he thong cac bai toan co ban, bai toan hay va kho, duoc chia lam nam phan.

Phan mot: Phan so – Hon so

Phan hai: Cac phep tinh voi phan so, hon so

Phan ba: Ti so. Mot so bai toan lien quan den ti so. Ti le ban do va ung dung.

Phan bon: Cac bai toan ve phan so trong cac de thi

Phan nam: Cac chuyen de

Trong moi phan, chung toi giup cac em nam ro cac kien thuc, ki nang can nho cung voi cac bai toan va loi giai, mot so bai toan duoc giai bang nhieu cach nham giup cac em hoc sinh thay duoc ve dep muon mau va tinh dung dan cua toan hoc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *