Tuyển Tập Truyện Cười Song Ngữ Hàn Việt

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tuyển Tập Truyện Cười Song Ngữ Hàn Việt Nguồn gốc: MCBooks , Tác giả: The Changmi NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 11-2016 , Trọng lượng (gr): 300 Kích thước 13.5 x 20.5 Số trang 280 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Tiếng Hàn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Sách học ngoại ngữ / Tiếng Hàn /

TUYỂN TẬP TRUYỆN CƯỜI SONG NGỮ HÀN VIỆT

Cuốn Tuyển Tập Truyện Cười Song Ngữ Hàn Việt được tác giả sưu tầm và tuyển chọn những truyện cười và câu đố vui hay nhất, qua đó tác giả đã phân tích từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp hay được sử dụng trong đời sống hàng ngày.

tu dien tieng viet thong dung danh cho hoc sinh (bia cung - xanh) 

TỪ ĐIỂN TIẾNG VIỆT THÔNG DỤNG DÀNH CHO HỌC SINH (BÌA CỨNG – XANH) 

Nghĩa của từ được giải thích đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu, phù hợp với trình độ của học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Thỉnh thoảng ở một số nghĩa khó hiểu chúng tôi có thêm ví dụ minh hoạ [(ví dụ được in nghiêng và đặt trong dấu ngoặc đơn ( )] nhằm giúp các em học sinh dễ hiểu, dễ vận dụng hơn. Ngoài ra, trong cuốn Từ điển này còn liệt kê thêm những từ đồng nghĩa, trái nghĩa cho một số đơn vị mục từ điển hình và thông dụng.