Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp Nguồn gốc: MCBooks, Tác giả: John P DavidNgười DịchQuế ChiNXBNXB Hồng ĐứcNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 400Kích thước13 x 20.5Số trang387Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Tin học bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT KHOA HỌC KỸ THUẬT TIN HỌC

tuyet chieu phong chong rac roi tren mang cho doanh nghiep

TUYỆT CHIÊU PHÒNG CHỐNG RẮC RỐI TRÊN MẠNG CHO DOANH NGHIỆP

Tuyệt Chiêu Phòng Chống Rắc Rối Trên Mạng Cho Doanh Nghiệp

Tôi bắt đầu hứng thú với lĩnh vực quản trị danh tiếng trực tuyến do một sự kiện xảy ra vào năm 2013. Lúc đó, tôi đang đi nghỉ, anh trai Chris của tôi vốn là một luật sư đã gọi điện và hỏi liệu tôi có muốn hỗ trợ một trong những khách hàng doanh nghiệp của công ty anh ấy hay không (họ đang gặp khủng hoảng truyền thông). Sau khi Chris nói sơ qua, tôi đã đồng ý thảo luận vấn đề này với một trong số những cộng sự của anh.

Ngày hôm sau, khi gia đình tôi bắt đầu đi ngược về phía những dãy núi Bắc Carolina, tôi nói chuyện với đồng nghiệp của Chris và biết rằng khách hàng này đang bị một kẻ, có thể miêu tả chuẩn xác nhất bằng cái tên blogger nổi loạn, tấn công. Qua một

chuỗi những bài viết kích động, blogger này đang cố gắng hạ uy tín toàn bộ ngành. Vài bài đăng của hắn về các công ty khác đã thu hút được cộng đồng mạng và khách hàng này sợ rằng nếu cứ để gã hoành hành thì danh tiếng của công ty và có thể là toàn bộ việc kinh doanh sẽ bị tổn hại vô phương cứu chữa.

Chúng tôi đã phải nhanh chóng dựng lên một phương án phòng vệ. Trong khi vẫn ở trên núi, tôi đã được thuê làm việc và bắt đầu hỗ trợ các luật sư cũng như vị khách hàng này tìm cách tối thiểu hóa và cuối cùng ngăn chặn tổn hại cho danh tiếng của

công ty. Khi lục lại kinh nghiệm 20 năm làm cố vấn quan hệ công chúng của mình để đương đầu với vụ này, tôi nhận ra là chẳng ai có thể miễn nhiễm với các cuộc tấn công trên mạng. Bất cứ ai đều có thể nói bất cứ điều gì trên mạng và đôi khi người ta có rất ít khả năng tác động đến tình trạng ấy. Vụ việc với gã blogger tinh quái này đã nảy ra trong tôi rất nhiều ý tưởng và trong thời gian còn lại của tuần lên núi ấy, tôi đã phác ra một mô hình kinh doanh giúp mọi người đối mặt với các vấn đề quản trị danh tiếng trực tuyến.


dem ngan mat

ĐÊM NGÀN MẮT

Dem Ngan Mat

Vao mot dem he day sao, chang tham tu tre tuoi Shawn tren duong di lam ve da cuu duoc mot thieu nu dinh nhay cau tu tu. Co gai xinh dep, tre trung lai la con gai doc nhat cua mot trieu phu. Nhung co co mot noi so hai ky la voi nhung vi sao voi mot ly do la lung hon bao gio het: Mot nha tien tri da du doan cha co se bo mang trong ham su tu vao dung nua dem.

Nghe Shawn bao cao, mot doi tham tu lap tuc duoc cu di bao ve cha con co gai va dieu tra hanh tung nha tien tri bi an. Ong ta thuc su nhin thau tuong lai hay chi la mot ke gian tra dang ap u nhung am muu xau xa? The luc dung sau chi phoi tat ca la mot ke bang xuong bang thit hay la mot thu mang ten DINH MENH?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *