Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con Nguồn gốc: CÔNG TY TNHH SÁCH & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM, Tác giả: Trịnh Huy KhanhNXBNXB Thanh NiênNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 130Kích thước12 x 18Số trang118Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NUÔI DẠY CON CẨM NANG LÀM CHA MẸ

TUYỆT ĐỈNH DẠY CON-HÀNH TRÌNH CÙNG CON

 Bé yêu của bạn đã ra đời – bạn đang ngập tràn trong niềm hạnh phúc. Kể từ lúc bé con cất tiếng khóc chào đời, bạn đã bắt đầu suy nghĩ: phải chăm sóc, nuôi dạy con thật tốt. Nhưng, làm thế nào mới là đúng nhất, hợp lý nhất? Ở mỗi giai đoạn phát triển, con sẽ có những thay đổi về tâm sinh lý, cha mẹ cần có những chuẩn bị về kỹ năng để ứng phó với những thay đổi đó.

Tủ sách Tuyệt đỉnh dạy con ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành với mỗi người cha, người mẹ trên chặng đường nuôi dạy con. Tri thức trẻ Books trân trọng gửi tới Quý độc giả Tập 1 – Tuyệt đỉnh dạy con – Hành trình cùng con (Dạy con từ nhỏ đến khi trưởng thành – Bí quyết để trở thành những ông bố, bà mẹ tuyệt vời nhất). Cuốn sách gồm 4 phần:

Phần 1 – Con còn bé, bố mẹ thương lắm gồm 9 câu chuyện nhỏ, đưa ra những tình huống và cách giải quyết hợp lý nhằm rèn luyện những phẩm chất tốt cho trẻ nhỏ như: Tính kiên nhẫn, tính thật thà, yêu thương, chia sẻ…

Phần 2 – Con đi học, cả nhà cùng học – xoay quanh những câu chuyện về việc học hành của con như: Tại sao con phải đi học? Thức dậy đúng giờ vào buổi sáng thật khó; Con không cần là người giỏi nhất nhưng là phải là người trung thực; Khi cô giáo không công bằng, con phải làm thế nào?… Thông qua những câu chuyện đó, tác giả đưa ra cách giải quyết, cách nói chuyện với con để con nhận thức được những điều nên làm, những việc nên tránh; từ đó rèn cho con sự tự giác, chăm chỉ, rộng lượng, trung thực… trong việc học.

Phần 3 – Con tuổi teen, chúng ta lo biết mấy – đồng hành cũng phụ huynh giai đoạn con dậy thì, trở thành những “người lớn tương lai” với sự thay đổi lớn trong tâm sinh lý. Từ chuyện quần áo, đầu tóc tới chuyện thi cử, bạn bè và cả sự kết nối với cha mẹ… đều cần có những định hướng cần thiết và kịp thời.

Phần 4 – Con bước vào đời, ánh mắt bố dõi theo – là giai đoạn trưởng thành của con, từ lúc tìm việc tới lập nghiệp, trở thành trụ cột gia đình tới khi vấp ngã và đứng dậy. Mỗi chặng đường đó đều có ánh mắt người cha dõi theo, động viên và định hướng.

Cho dù con còn bé hay đã trở thành những người cha, người mẹ với gia đình riêng thì đối với cha mẹ, con vẫn luôn có một nơi để trở về, để được chở che. Những câu chuyện nhỏ trong cuốn sách vừa là bài học, là kỹ năng vừa là tình thương yêu vô bờ bến của cha mẹ đối với con cái.

Cuốn sách không phải là những lý thuyết suông khô cứng mà được viết thành những câu chuyện nhỏ, với lời kể nhẹ nhàng, dí dỏm và được minh họa với những hình vẽ dễ thương, sinh động.

Với cùng một cuốn sách, đây vừa là cẩm nang cho cha mẹ đồng thời là chuyện “mẹ kể con nghe” mỗi tối.

tuyet dinh day con-phep mau day con

TUYỆT ĐỈNH DẠY CON-PHÉP MÀU DẠY CON

 Be yeu cua ban da ra doi – ban dang ngap tran trong niem hanh phuc. Ke tu luc be con cat tieng khoc chao doi, ban da bat dau suy nghi: phai cham soc, nuoi day con that tot. Nhung, lam the nao moi la dung nhat, hop ly nhat? O moi giai doan phat trien, con se co nhung thay doi ve tam sinh ly, cha me can co nhung chuan bi ve ky nang de ung pho voi nhung thay doi do.

Tu sach Tuyet dinh day con ra doi voi mong muon tro thanh nguoi ban dong hanh voi moi nguoi cha, nguoi me tren chang duong nuoi day con.

Tri thuc tre Books tran trong gui toi Quy doc gia Tap 2 – Tuyet dinh day con – Phep mau con. Cuon sach gom 3 phan:

Phan 1: “Day con, co phai con hu tai bo me?” gom 15 cau chuyen nho

Phan 2: “Thuong phat phan minh that kho” gom 10 cau chuyen nho chi ra nhung loi thuong gap trong qua trinh nuoi day con va chi ra nhung cach giai quyet hop ly, khoa hoc khien con nghe loi.

Phan 3: “Day con thanh tai” – la 10 cau chuyen nho tuong ung 10 cau noi co “phep mau” co tac dung giao duc va khich le con mot cach khoa hoc, tich cuc.

Cho du con con be hay da tro thanh nhung nguoi cha, nguoi me voi gia dinh rieng thi doi voi cha me, con van luon co mot noi de tro ve, de duoc cho che. Nhung cau chuyen nho trong cuon sach vua la bai hoc, la ky nang vua la tinh thuong yeu vo bo ben cua cha me doi voi con cai.

Cuon sach khong phai la nhung ly thuyet suong kho cung ma duoc viet thanh nhung cau chuyen nho, voi loi ke nhe nhang, di dom va duoc minh hoa voi nhung hinh ve de thuong, sinh dong.

Voi cung mot cuon sach, day vua la cam nang cho cha me dong thoi la chuyen “me ke con nghe” moi toi.