Vào Bếp Cùng Bột, Đường, Trứng, Sữa

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Vào Bếp Cùng Bột, Đường, Trứng, Sữa Nguồn gốc: Phụ Nữ , Tác giả: Kim Nguyệt NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 100 Kích thước 18 x 22 Số trang 63 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nấu Ăn bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Nữ Công Gia Chánh / Nấu Ăn /

VÀO BẾP CÙNG BỘT, ĐƯỜNG, TRỨNG, SỮA

“Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn là một nghệ sĩ”. Bạn có thể dễ dàng tìm mua bất cứ loại bánh nào bạn muốn, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tự tay thực hiện những chiếc bánh thơm phức, xinh xắn trong gian bếp của mình dành tặng người thân yêu. “Vào bếp cùng bột, đường, trứng, sữa” để trổ tài khéo tay cùng “35 Món bánh” ngon lành!

hon ca me ho - day con thanh cong

HƠN CẢ MẸ HỔ – DẠY CON THÀNH CÔNG

Dạy con thành công hơn cả Mẹ Hổ của tác giả Maya Thiagarajan, do Huyền Trang – Thuỷ Tiên dịch, có nội dung về một người mẹ và là một giáo vên, người đã sinh sống và làm việc ở cả Mỹ và châu Á, Maya Thiagarajan đã quá quen thuộc với sự khác biệt ở cách tiếp cận của phương Đông và phương Tây trong việc làm cha mẹ và giáo dục con cái. Trong cuốn sách này, bà không chỉ phỏng vấn các phụ huynh châu Á về những giá trị, hy vọng và nỗi sợ hãi của họ mà còn tổng hợp một số lượng lớn các nghiên cứu về giáo dục.