Viết Lại Luật Chơi

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Viết Lại Luật Chơi Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Gary Hamel C. K. Prahalad Người Dịch Huyền Trang NXB NXB Lao Động – Xã Hội Năm XB 03-2018 , Trọng lượng (gr): 550 Kích thước 14 x 20.5 Số trang 500 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

viet lai luat choi

VIẾT LẠI LUẬT CHƠI

Cuộc đua tới thành công trong tương lai là một cuộc đua vô cùng gay cấn và khốc liệt giữa mọi doanh nghiệp bất kể quy mô. Trong cuộc đua ấy, có những doanh nghiệp dù sở hữu nguồn vốn cũng như quy mô nhỏ và hạn hẹp, vẫn “cả gan” thách thức những gã khổng lồ đang trong thời kỳ hoàng kim.

hung bien kieu ted 3 - 9 bi quyet dien thuyet truoc cong chung cua nhung bo oc hang dau the gioi (tai ban 2018)

HÙNG BIỆN KIỂU TED 3 – 9 BÍ QUYẾT DIỄN THUYẾT TRƯỚC CÔNG CHÚNG CỦA NHỮNG BỘ ÓC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI (TÁI BẢN 2018)

Ý TƯỞNG CHÍNH LÀ TIỀN TỆ của thế kỷ XXI. Một số người rất giỏi trong việc trình bày các ý tưởng của mình. Kỹ năng giúp nâng cao địa vị và tầm ảnh hưởng của họ trong xã hội ngày nay. Không có gì truyền cảm hứng hơn một ý tưởng táo bạo được thuyết trình bởi một diễn giả tuyệt vời. Các ý tưởng được xây dựng và truyền đạt hiệu quả có thể thay đổi cả thế giới.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *