Vũ Trọng Phụng – Lấy Nhau Vì Tình (Sổ Tay Văn Học Việt Nam Hiện Đại)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Vũ Trọng Phụng – Lấy Nhau Vì Tình (Sổ Tay Văn Học Việt Nam Hiện Đại) Nguồn gốc: CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH TRÍ THỨC VIỆT, Tác giả: Vũ Trọng PhụngNXBNXB Văn HọcNăm XB2017, Trọng lượng (gr): 300Kích thước10 x 16Số trang259Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm , Tác giả: – Tác Phẩm bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT VĂN HỌC TÁC GIẢ – TÁC PHẨM

vu trong phung - lay nhau vi tinh (so tay van hoc viet nam hien dai)

VŨ TRỌNG PHỤNG – LẤY NHAU VÌ TÌNH (SỔ TAY VĂN HỌC VIỆT NAM HIỆN ĐẠI)

Tác phẩm gồm có 3 phần chính: trong mỗi phần chia ra thành 6 chương. Trong những năm 30 của thế kỷ XX, thanh niên nam nữ mới tiếp thu văn hoá phương Tây, muốn thoát ly khỏi gia đình phong kiến, chống lại quyền cha mẹ đặt đau con ngồi đấy, phần lớn cho rằng lấy nhau phải chỉ vì tình mới là hợp lý và mới có hạnh phúc vợ chống.

Cái lối hôn nhân phong kiến, trước những thay đổi lớn của xã hội, đã làm sinh ra không ít bi kịch. Lên án nó và góp phần đào thải nó khỏi xã hội thì các nhà văn trong Tự lực văn đoàn đã làm thật mạnh và thành công không ít. Nhưng trong không khí say sưa rất lãng mạn chủ nghĩa ấy, những người thuộc phái mới có ai đã bình tĩnh để sáng suốt mà tự hỏi: nhưng hôn nhân chỉ vì tình yêu thì có phải bao giờ cũng tốt đẹp, và cũng đem đến hạnh phúc cho gia đình cả không?

Chỉ có Vũ Trọng Phụng năm 1937, là như đặt ra cái câu hỏi ấy và đã trả lời bằng cuốn tiểu thuyết LẤY NHAU VÌ TÌNH. Một cuốn tiểu thuyết tâm lý xã hội, mà hiện thực xã hội thì vẽ ra thật trung thành và sinh động, mà tâm lý nhân vật thì phân tích thật tinh vi và sâu sắc.

so tay vat ly thpt

SỔ TAY VẬT LÝ THPT

Gioi thieu sach : So Tay Vat Ly Trung Hoc Phỏ Thong – Lop 10-11-12

“So tay Vat li Trung hoc pho thong” la cuon sach tong hop cac kien thuc co ban va nang cao ve Vat li Trung hoc pho thong danh cho cac em hoc sinh tu lop 10 den lop 12 va nhung em hoc sinh on tap thi Trung hoc pho thong quoc gia.

Voi mong muon cam nang se that tien ich cho cac em, trong moi chu de chung toi tom luoc nhung kien thuc co ban, bo sung nhung kien thuc nang cao va neu nhung ki nang can thiet cho viec van dung kien thuc de giai cac dang bai tap thuong gap. Voi cach trinh bay nay chung toi hi vong se giup cac em vua nam va van dung duoc kien thuc vua co cai nhin bao quat ve chuong trinh Vat li Trung hoc pho thong trai dai tu lop 10 den lop 12. Dac biet la phan Mot so phuong phap giai nhanh bai tap trac nghiem Vat li luyen thi THPT quoc gia gioi thieu den cac em mot so phuong phap chon loc va ki thuat su dung cac phuong phap do de giai nhanh bai tap trac nghiem Vat li 12, phuc vu cho viec hoc, on tap va thi THPT quoc gia dat hieu qua.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *