Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền Nguồn gốc: Minh Long, Tác giả: Amit OffirNgười DịchBảo NgọcNXBNXB Thanh NiênNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 250Kích thước13.5 x 20.5Số trang231Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

VỪA DU LỊCH VỪA KIẾM TIỀN

Vừa Du Lịch Vừa Kiếm Tiền

Khi bắt đầu viết cuốn sách này , tôi bị thôi thúc bởi hai lí do chính

Lí do đầu tiên là khao khát được sáng tạo ra một điều gì đó mới mẻ , một điều gì đó mà tôi thực sự đam mê . Khao khát đó mãnh liệt đến mức tôi chẳng thể làm gì khác ngoài việc viết , cũng như khao khát về du lịch và tự do của tôi .Khi đi du lịch mọi tế bào trong cơ thể tôi như rộn ràng trong niềm vui và sự phấn khích .

Lí do thứ hai là thử thách tạo ra một phương pháp mà bất kì ai cũng có thể vận dụng .Bởi vì đây là cách mà tôi sống cuộc đời của mình , không gì vĩ đại hơn việc chia sẻ nhận thức của mình với người khác – những nhận thức có thể giúp đỡ họ . Khát khao giúp đỡ người khác đã ngấm vào máu tôi , là một phần không thể tách rời trong tính cách của tôi . Những lời động viên ấm áp , những lời tán thành đến từ khắp nơi trê thế giới  , của những con người đã đi theo con đường tôi đi đã đọc sách của tôi chính là mục đích sống của tôi .Cái suy nghĩ bản thân mình cũng là một nhà thám hiểm , giống như trong sách truyện hay phim ảnh , cũng có những chuyến phiêu lưu nhằm khai phá những gì còn đang bị ẩn giấu chưa được ai biết đến là suy nghĩ thúc đẩy tôi tiến lên phía trước , giúp tôi trở nên dũng cảm , liều lĩnh vươn xa hơn và bứt phá giới hạn bản thân để đem lại kết quả tốt nhất . Sự nỗ lực này đã thắp lên một ngọn lửa trong tôi đưa tôi đến gần hơn những mục tiêu trở thành con người mà tôi thiết tha được trở thành . Đây là cơ hội để tôi trở nên xuất sắc nhất có thể để không ngừng tiến bộ .

luyen giai bo de kiem tra dinh ky tieng anh 10 (chuong trinh moi)

LUYỆN GIẢI BỘ ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TIẾNG ANH 10 (CHƯƠNG TRÌNH MỚI)

Luyen Giai Bo De Kiem Tra Dinh Ky Tieng Anh 10 (Chuong Trinh Moi)

Luyen Giai Bo De Kiem Tra Dinh Ky Tieng Anh 10 la bo sach dau tien tren thi truong co tuyen tap cac de on tap theo sat khung chuong trinh moi cua Bo Giao Duc va Dao Tao. Bo sach giup cac em hoc sinh lop 10 huong den muc tieu phat trien toan dien cac ky nang: Nghe – Noi – Doc – Viet Tieng Anh.

Voi he thong 12 de kiem tra 15 phut, 12 de kiem tra 45 phut va 6 bai kiem tra cuoi ky duoc bien soan ky luong, cuon sach la tai lieu tham khao huu ich giup cac em hoc sinh trong viec:

On tap, ra soat, cung co lai kien thuc duoc hoc tren lop nho he thong de duoc sap xep khoa hoc, hop ly.
Co co hoi va cham voi cach thuc ra de cua chuong trinh Tieng Anh moi tu do hinh thanh tu duy giai de nhanh de tang diem so. Dac biet, trong de kiem tra 45 phut va de kiem tra hoc ky co them phan kiem tra ky nang Listening – Dieu ma cac cuon sach tham khao hien nay chu co.
Tu hoc, tu danh gia, tu trau doi them phan kien thuc chua vung nho loi giai duoc giai thich ro rang kem voi viec nhac nho lai cac kien thuc quan trong va cac meo giai de nhanh.