Vườn Cổ Tích – Truyện Cổ Tích Anđécxen Được Yêu Thích

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Vườn Cổ Tích – Truyện Cổ Tích Anđécxen Được Yêu Thích Nguồn gốc: Phụ Nữ, Tác giả: Nhiều Tác GiảNXBNXB Phụ NữNăm XB2013Ngôn NgữTiếng Việt, Trọng lượng (gr): 150Kích thước26 x 19 cmSố trang160Hình thứcBìa CứngSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Truyện Thiếu Nhi bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI TRUYỆN THIẾU NHI TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

vuon co tich - truyen co tich andecxen duoc yeu thich

VƯỜN CỔ TÍCH – TRUYỆN CỔ TÍCH ANĐÉCXEN ĐƯỢC YÊU THÍCH

Vườn cổ tích là bộ sách có tranh minh họa sống động, nội dung trong sáng đúng chất cổ tích, phù hợp, gần gũi với trí tưởng tượng bay bổng, nhẹ nhàng của lứa tuổi thiếu nhi.

Bộ sách gồm 4 cuốn được sắp xếp độc lập theo tiêu chí nội dung: Những truyện cổ tích Việt Nam và thế giới được yêu thích; Những truyện cổ Anđécxen được yêu thích; Những truyện cổ Grim được yêu thích; Những truyện cổ Việt Nam được yêu thích.

Phần tranh minh họa của họa sĩ Nguyễn Thanh Tú – người từng có kinh nghiệm trong việc làm sách thiếu nhi, mang đến những minh họa, hình ảnh đẹp nhất được lựa chọn từ những chi tiết độc đáo trong truyện.

Vườn cổ tích – Những truyện cổ Anđécxen gồm những câu chuyện đặc sắc nhất của nhà văn Đan Mạch Anđécxen – xoay quanh những nhân vật cổ tích quen thuộc như Nàng tiên cá, Cô bé tí hon, Chú lính chì dũng cảm, Bầy chim thiên nga, Bộ quần áo mới của Hoàng đế…  Mỗi câu chuyện sẽ giúp các bạn thiếu nhi học hỏi được những đức tính tốt đẹp, những bài học đạo đức làm người. Với hình ảnh đẹp mắt, sinh động, màu sắc rực rỡ, cốt truyện dễ hiểu,… chắc chắn cuốn sách sẽ là món quà bổ ích dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

sorry!

SORRY!

Bear and Rabbit are the very best of friends. They live in their Bear-Rabbit house and cook their Bear-Rabbit meals in their Bear-Rabbit kitchen. But one day they spy a wonderful shiny thing and they can’t agree who it belongs to. Could this be the end of a very special friendship?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *