Why Should I Bother To Keep Fit? Có Sức Khỏe, Sẽ Có Tất Cả.

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Why Should I Bother To Keep Fit? Có Sức Khỏe, Sẽ Có Tất Cả. Nguồn gốc: Đinh Tị , Tác giả: Kate Knighton và Susan Meredith, Thùy Trần NXB NXB Thế Giới Năm XB 2016 , Trọng lượng (gr): 180 Kích thước 15 x 22.5 Số trang 48 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Kiến thức bách khoa /

why should i bother to keep fit? co suc khoe, se co tat ca.

WHY SHOULD I BOTHER TO KEEP FIT? CÓ SỨC KHỎE, SẼ CÓ TẤT CẢ.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn hiểu rõ những vấn đề về sức khỏe tiềm ẩn ngay trong cơ thể chúng ta, từ đó mang đến cho bạn những gợi ý thiết thực, giúp bạn có được một sức khỏe tối ưu và một lối sống tích cực, lành mạnh hơn.
thanh kiem mua he (phan 1 series magnus chase va cac vi than cua asgard)

THANH KIẾM MÙA HÈ (PHẦN 1 SERIES MAGNUS CHASE VÀ CÁC VỊ THẦN CỦA ASGARD)

Magnus Chase đó giờ vẫn là một đứa nhóc rắc rối. Kể từ khi người mẹ qua đời một cách bí ẩn, cậu đã sống lang thang một mình trên đường phố Boston, kiếm ăn nhờ tài khôn vặt và khéo lẩn tránh cảnh sát cũng như giám thị chuyên lùng học sinh trốn học. Một ngày nọ, người bác xa lạ – kẻ sinh thời mẹ luôn quả quyết là vô cùng nguy hiểm – tìm đến cậu. Bác Randolph tiết lộ cho cậu một bí mật không ngờ: Magnus là con trai của một vị thần Bắc Âu.Các truyền thuyết của người Viking là thật. Các vị thần Asgard đang tiến hành chiến tranh. Yêu tinh, khổng lồ cùng hằng hà các loại quái vật đáng sợ cùng thúc đẩy ngày tận thế. Để ngăn chặn ngày Ragnarok, Magnus buộc phải băng qua Cửu Giới, tìm lại món vũ khí thất lạc suốt hàng ngàn năm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *