Xứ Đàng Trong

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Xứ Đàng Trong Nguồn gốc: Alpha Books , Tác giả: Cristoforo Borri Người Dịch Thanh Thư NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 2019 , Trọng lượng (gr): 250 Kích thước 14 x 20.5 Số trang 236 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Alpha Books. Thuộc danh mục sách: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo / Lịch Sử /

XỨ ĐÀNG TRONG

Có thể nói rằng, Xứ Đàng Trong là một kiểu mẫu cho hậu bối của cha Cristoforo Borri noi theo. Những giáo sĩ, những nhà du hành tới sau ông, sẽ mô tả An Nam hay Đàng Ngoài dựa theo sự phân chia của ông trong cuốn ký sự này. Người ta sẽ còn nhắc những nắm bắt tài tình của ông về một số chủ đề, đôi khi họ còn dùng nguyên cách nói của ông: về voi, tổ chim yến, y thuật, tài năng của pháo thủ An Nam, trái mít hay trái sầu riêng, v.v… Nên có một nghiên cứu đối với sự lệ thuộc của các tác giả viết về xứ An Nam xưa và những vay mượn của họ từ người tiên phong trên hết – Cristoforo Borri.”

cung che tao do choi: sang tao cung ban tay va ban chan

CÙNG CHẾ TẠO ĐỒ CHƠI: SÁNG TẠO CÙNG BÀN TAY VÀ BÀN CHÂN

Trong cuon sach nay, chung minh se tim hieu cach lam khung long hinh ban tay, chu cong kieu sa, vuon thu in dau ban tay va rap xiec in dau ngon cai – chi voi ban tay va ban chan cua em thoi!