Xử Lý Tình Trạng Bận Muốn Điên

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Xử Lý Tình Trạng Bận Muốn Điên Nguồn gốc: Cty Văn Hóa Văn Lang , Tác giả: Kevin De Young Người Dịch Thành Khang , Diễm Quỳnh NXB NXB Thanh Hóa Năm XB 2017 , Trọng lượng (gr): 150 Kích thước 13.5 x21 Số trang 151 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Tâm lý – Kỹ năng sống / Kỹ năng sống /

XỬ LÝ TÌNH TRẠNG BẬN MUỐN ĐIÊN

Mọi điều Kevin DeYoung viết ra đều hợp thời và hữu ích với tất cả chúng ta. Bạn không thể quên những gì ơng viết trong cuốn Xử lý tình trạng bận muốn điên này. Ông thẳng thắn nhắc nhở chúng ta ý thức về sự cằn cỗi của một cuộc sống bận rộn, bởi hoạt động và năng suất là hai vấn đề khác nhau”. Rick Warren, tác giả sách bán chạy số 1 The Purpose Driven Life.
song manh me va sang suot

SỐNG MẠNH MẼ VÀ SÁNG SUỐT

Sách SỐNG MẠNH MẼ & SÁNG SUỐT trình bày cách tiếp cận kiểu sức mạnh mới, không chỉ với người khác mà với chính bạn – những trải nghiệm, công việc, mục tiêu… cách bạn liên kết với mọi thứ trong cuộc đời. Trong sách, bạn sẽ tìm thấy phương pháp giúp mình phá vỡ cách nhìn hạn hẹp khiến bạn bế tắc, chán nản và không thỏa mãn. Hãy mở rộng tầm nhìn để nhìn thấy những con đường và khả năng mới, sau đó sống với con người chân thật tốt đẹp nhất của bạn trong hiện tại.