Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Yêu Con Là Bản Năng, Dạy Con Là Nghệ Thuật Nguồn gốc: 1980 Books, Tác giả: Peg Dawson, Richard GuareNgười DịchVũ Diệu HươngNXBNXB Lao độngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 400Kích thước13 x 20.5Số trang368Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trong1980 BooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Cẩm Nang Làm Cha Mẹ bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT NUÔI DẠY CON CẨM NANG LÀM CHA MẸ

yeu con la ban nang, day con la nghe thuat

YÊU CON LÀ BẢN NĂNG, DẠY CON LÀ NGHỆ THUẬT

Con chúng ta không phải là những thiên tài tự mình học được mọi thứ. Mọi đứa trẻ đều chật vật với việc tự sắp xếp, tự kiểm soát và hòa đồng với người khác. Nhưng nếu như có những bạn nhỏ có thể học cách tự kiểm soát công việc của mình, thì cũng không thiếu trường hợp các bạn phải cần được trợ giúp và giám sát thường xuyên. Là người làm cha mẹ, rất có thể bạn đang tự hỏi: Khi nào bạn không còn phải thường xuyên nhắc nhở con nữa? Khi nào con có thể tự giữ bình tĩnh? Khi nào bạn có thể ngừng quản lý từng vấn đề trong cuộc đời con mà vẫn tự tin rằng con sẽ thành công?

Cuốn sách “Yêu con là bản năng, dạy con là nghệ thuật” của tác giả Peg Dawson và Richard Guare giúp bạn thấu hiểu được những đặc trưng của con trong từng độ tuổi khác nhau, từ đó đặt ra các mục tiêu hợp lý để tạo động lực cho trẻ, cũng như hướng dẫn trẻ các phương thức ứng phó cần thiết trong nhiều tình huống đặc thù. Những thay đổi nhỏ có thể bồi đắp nên sự cải thiện lớn, bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình hướng con tới sự độc lập.

Tiến sĩ Sam Goldstein, đồng tác giả cuốn “Raising Resilient Children” đã chia sẻ: “Nếu bạn từng tự hỏi tại sao con mình lại chật vật trong chuyện học hành hoặc hành vi cư xử, mặc dù có đầy đủ điều kiện để thành công, thì ‘Yêu con là bản năng, dạy con là nghệ thuật’ là cuốn sách bạn phải đọc. Giáo sư Dawson và Guare đã lý giải tầm quan trọng của kỹ năng thực hành và cung cấp các chiến lược khoa học để bạn có thể áp dụng giúp đỡ và khuyến khích con mình ngay từ hôm nay”. 

thuong nho nguoi dung

THƯƠNG NHỚ NGƯỜI DƯNG

Trong cuoc song, ai cung se co nhung phut toi tam, can mot ban tay nam lay, mot cai vo vai an ui, hoac mot loi dong vien de biet minh khong le loi trong doi. Co nhung khoanh khac nho mot “nguoi la”, mot moi quan he mong manh ma tuong chung chi can quay lung di la thanh nguoi dung giua van trieu con nguoi xuoi nguoc trong cuoc doi nay, ta nhu duoc thuc tinh de hieu hon ve chinh minh, ve nhung goc khuat thuong bi thoi quen, dinh kien, mong cau… che lap.

Nhung nguoi la den voi cuoc doi ta, co nguoi dung chan o lai, nhung cung co nguoi chi thoang qua nhu mot con gio. Su doi von vay, da gap go, at co chia ly. Dang quy la tung o ben nhau, du chi la trong khoanh khac, trong mot thanh pho, duoi mot bau troi…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *