Yêu Không Tổn Thương

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Yêu Không Tổn Thương Nguồn gốc: Alpha Books, Tác giả: Nghị QuếNXBNXB Lao ĐộngNăm XB2019, Trọng lượng (gr): 200Kích thước13 x 20.5Số trang172Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongAlpha BooksSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

YÊU KHÔNG TỔN THƯƠNG

Yêu Không Tổn Thương

Con người ai lại không khao khát có được một tình yêu đích thực và trọn vẹn. Thế nhưng những bi kịch tan vỡ, những tổn thương, những khác biệt không thể hòa giải vẫn luôn là câu chuyện diễn ra thường ngày.

Yêu không tổn thương không nhằm thần thánh hóa tình yêu, cũng không phải cẩm nang giúp bạn chinh phục hay có được tình yêu, mà như chìa khóa giúp bạn thấu hiểu những chuyển động trong tình yêu từ nhiều góc độ như sinh học, tâm lý, xã hội, ngôn ngữ… Qua đó, bạn sẽ biết những quy luật chuyển động của các hormone cảm xúc, sự khác biệt của đàn ông sao Hỏa và đàn bà sao Kim, kể cả lớp màn ảo tưởng mà chủ nghĩa lãng mạn đã tiêm nhiễm vào con người như thế nào, từ đó có cách ứng xử phù hợp trong mối quan hệ.

Để hạnh phúc bền chặt trong tình yêu là một nghệ thuật. Bằng việc trang bị hiểu biết, hiểu và yêu bản thân, bạn hoàn toàn có thể vượt lên những xáo động đơn thuần để làm chủ cảm xúc. Làm chủ cảm xúc để không ảo tưởng, không phiền lụy và quan trọng là để Yêu không tổn thương.

Trích dẫn:

– “Một người biết cách “yêu không tổn thương” là người có đủ bản lĩnh để dẫn dắt tình yêu của mình đi đúng hướng. Nghĩa là người đó có thể vượt lên trên những xáo động của hormone cảm xúc để tỉnh táo xây dựng một mối quan hệ có sự thấu hiểu, chân thành, tin tưởng.”

– “Mỗi vết thương tình cảm, đừng để chúng trở thành vết sẹo nhăn nhó, xấu xí. Hãy biến chúng thành những nấc thang để bạn bước gần hơn nữa đến tình yêu đích thực. Tình yêu đích thực không phải là món quà may mắn từ thần Cupid. Tình yêu đích thực dành cho những người xứng đáng.”

– “Để có thể vượt qua những tổn thương trong tình yêu, chiếc chìa khóa vạn năng chính là tri thức. Đừng tin vào những lời ma mị rằng cảm xúc sẽ dẫn đường, linh cảm và cảm nhận là tất cả. Chỉ có một lý trí được trang bị đầy đủ tri thức đúng đắn mới có đủ sáng suốt, mạnh mẽ để yêu không tổn thương, hay nói cách khác, yêu một cách hạnh phúc.”

cam nang scrum

CẨM NANG SCRUM

Cam Nang Scrum

Scrum la mot khung lam viec trong do con nguoi co the xac dinh cac van de thich nghi phuc hop, trong khi van giu duoc nang suat va sang tao de chuyen giao cac san pham co gia tri cao nhat. Scrum co cac tinh chat: nhe nhang de hieu nhung rat kho de tinh thong.

Cuon sach nay duoc viet ra danh cho nhung ai muon tim den phuong phap tang nang suat va sang tao hieu qua khac biet dac biet la danh cho nhung nha phat trien va quan ly buoc dau su dung Scrum. vi the no duoc thiet ke toi uu cho viec hoc va tra cuu. Mot cuon cam nang ve Scrum day du nhat, khoa hoc nhat, de hieu nhat tren thi truong hien nay ma ban co the tim thay de ap dung Scrum mot cach hieu qua.

Chuong dau tien rat ly thuyet nhung la nen tang. Co the la chuong kho doc nhat, nhung lai quan trong nhat vi no giai thich can ke triet ly dung dang sau Scrum. Ban khong the thuc hanh tot Scrum ma khong nam ro nhung nguyen ly Agile co tinh dan duong neu ban nong ruot muon tim hieu Scrum thi co the chi can luot qua chuong 1, nhung hay quay tro lai sau khi da doc xong ca cuon sach. Chuong 2, 3, 4, 5 mo ta chi tiet khung Scrum va cach van hanh trong thuc tien. Vi cuon sach nay huong den viec thuc hanh “dung” Scrum. Chuong 6 thao luan ve cac tinh huong su dung Scrum va nhung dieu ghi nho khi lan dau tien dua Scrum vao to chuc. Cac chuong 7, 8, 9 co the coi la phan mo rong cua cuon sach nham cung cap mot buc tranh lon hon khi van dung Scrum., hieu qua va thanh cong ben vung. Rieng chuong 9 co de cap nhieu ky thuat dac thu agile ma nhieu lap trinh vien thay la lam va rat thich thu.

Trong sach, thinh thoang co nhung o “dung va nghi” voi mot so cau hoi huong dan, nhu nhung not lang trong cac ban nhac. Ngoai ra, cac Danh muc Kiem tra duoc dat vao mot so phan quan trong cung co the giup ban trong viec tu danh gia duoc muc do dung dan va thanh thuc trong viec van dung Scrum trong nhom cua minh.