Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Nguồn gốc: Nhã Nam, Tác giả: Hae MinNgười DịchNguyễn Việt Tú AnhNXBNXB Thế GiớiNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 300Kích thước14 x 20.5Số trang295Hình thứcBìa MềmSản phẩm hiển thị trongNhã NamSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

YÊU NHỮNG ĐIỀU KHÔNG HOÀN HẢO

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

“Ngẫm lại cuộc sống của chính mình, ta sẽ nhận thấy rất nhiều điều không hoàn hảo. Trước hết, chỉ nhìn vào bản thân mình thôi ta đã cảm nhận được nhiều thiếu sót rồi: lời nói và hành động mâu thuẫn với nhau, vụng về trong những mối quan hệ xã hội, chuyện học hành, công việc không suôn sẻ như ý muốn. Chưa kể đôi khi ta còn khiến người khác tổn thương, thậm chí còn làm những việc khiến bản thân cảm thấy tội lỗi và hối hận. Và khi nhìn vào những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, ta cũng nhận thấy những điều không-hoàn-hảo tương tự như vậy.

Nhưng dù đang sống giữa thế gian đầy rẫy những điều không hoàn hảo, ta vẫn không thể ngừng yêu thương chính những điều không hoàn hảo ấy. Cuộc sống rất đáng để trân trọng, ta không thể phí hoài cuộc sống vào việc mỉa mai hay căm ghét thứ gì đó chỉ vì không thể hiểu được nó hoặc nó không vừa ý ta.

Mong sao những dòng chữ nhỏ bé của tôi có thể đem đến cho độc giả dũng khí, giúp họ chữa lành vết thương lòng và dành ra cho riêng mình khoảng thời gian để yêu bản thân… Mong sao cuốn sách này sẽ trở thành bàn tay giữ lấy bạn khi bạn rơi vào tuyệt vọng, sẽ trở thành khoảng lặng để bạn tạm dừng chân giữa những hỗn độn ồn ào.”

― Đại đức Hae Min

lac rung

LẠC RỪNG

Lac Rung

Binh, anh bo doi moi muoi tam tuoi, tu Bac vao chien dau o Tay Nguyen. Chua kip tham gia tran danh nao xung dang goi la tran danh, Binh bi lac don vi, lac trong rung va lac vao mot cong dong nhung nguoi ki la. Khi nhin nhung nguoi do xum quanh dong lua nuong nhung con chuot, nhung con nhai da, uong ruou can, an thu thit nuong khet mu ay, thi tham to nho, anh da ron nguoi nghi den viec se bi ho tru khu, nhung roi cung em. Va bat dau nhung thang ngay khac phuc su lac long de hoa nhap vao mot cong dong xa la voi anh ve moi thu, tru mot chi huong chung: danh My.

Cau chuyen doc dao, ky la, am anh. Ra doi nam 1999, mot nam sau, cuon sach doat giai cao nhat trong cuoc thi tieu thuyet dau tien cua Hoi Nha van Viet Nam, duoc trao giai thuong Nha nuoc nam 2007.