Yoga Cho Trẻ Em (Tái Bản 2018)

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Yoga Cho Trẻ Em (Tái Bản 2018) Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng, Tác giả: Hoàng Phương Thuý, Tô Hồng Thủy, Lê Công DuyênNXBNXB Kim ĐồngNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 80Kích thước21 x 29Số trang40Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kiến thức bách khoa bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT THIẾU NHI KIẾN THỨC BÁCH KHOA

YOGA CHO TRẺ EM (TÁI BẢN 2018)

Bé có biết? Yoga là một trong những phương pháp tập luyện cổ xưa nhất của người Ấn Độ. Nhưng Yoga không chỉ dành cho người lớn mà còn mang lại rất nhiều ích lợi cho trẻ em! Nếu được rèn luyện Yoga thường xuyên với cường độ vừa phải, các em sẽ đạt được những thay đổi tích cực cả về thể chất và trí tuệ.

Cuốn sách này được xây dựng để giúp các bạn nhỏ :

– Học cách tập một số động tác Yoga cơ bản và có lợi cho các em qua tranh vẽ sống động, trực quan và phần hướng dẫn chi tiết.

– Tìm hiểu về ý nghĩa của mỗi động tác và lợi ích của phương pháp tập Yoga đối với sức khỏe.

– Khuyến khích ba mẹ đồng hành bên con trong quá trình tập luyện Yoga nói riêng và rèn luyện thể chất nói chung.

– Cung cấp những gợi ý hữu ích để các thầy cô hướng dẫn trẻ tập Yoga hoặc thiết kế một số hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Mỗi ngày, cả nhà mình hãy dành ra 15 phút tập luyện Yoga để rèn luyện sức khỏe và thư giãn tinh thần nhé! Nhắm mắt lại, hít thở thật sâu và cùng bước vào thế giới diệu kì của bộ môn Yoga nào!

“Một người yêu bản thân có thể không tập yoga, nhưng một người đã tập yoga chắc chắn sẽ biết cách yêu bản thân hơn. Tôi tin một em nhỏ biết cách yêu bản thân cũng sẽ biết cách yêu thương vạn vật quanh mình.”

– Họa sĩ Tô Hồng Thủy

tranh truyen dan gian viet nam - su tich meo ghet chuot (tai ban 2018)

TRANH TRUYỆN DÂN GIAN VIỆT NAM – SỰ TÍCH MÈO GHÉT CHUỘT (TÁI BẢN 2018)

Xua, Chuot von la mot giong linh thieng o tren thien dinh. Vi pham toi lon, chuot bi day xuong tran gian. O tran gian, chuot lai chung nao tat nay, khien cuoc song con nguoi dieu dung. Co cac nao de tri chuot khong? Va vi sao dan gian ta co cau “ghet nhau nhu meo voi chuot”?

Moi cac em cung doc truyen de co loi giai dap! Nhung cau chuyen dan gian giup cac em giau them mo uoc, biet song dep va tran trong truyen thong cha ong. Cung tim doc hon 100 cuon Tranh truyen dan gian Viet Nam do NXB Kim Dong an hanh!