Yoga Cười – Cười Để Sống An Vui Và Khỏe Mạnh

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Yoga Cười – Cười Để Sống An Vui Và Khỏe Mạnh Nguồn gốc: NXB Trẻ, Tác giả: Lesley LyleNgười DịchVũ Bình MinhNXBNXB TrẻNăm XB2018, Trọng lượng (gr): 280Kích thước13 x 20.5Số trang256Hình thứcBìa MềmSản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: SÁCH TIẾNG VIỆT TÂM LÝ – KỸ NĂNG SỐNG KỸ NĂNG SỐNG

YOGA CƯỜI – CƯỜI ĐỂ SỐNG AN VUI VÀ KHỎE MẠNH

Yoga Cười – Cười Để Sống An Vui Và Khỏe Mạnh

Lesley Lyle giới thiệu bằng chứng khoa học đáng ngạc nhiên cho thấy cười quan trọng thế nào đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của chúng ta, thành công của chúng ta, những mối quan hệ, sự nghiệp của chúng ta – thực tế là, mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta. Lấy cảm hứng từ Yoga Cười, một phong trào ở Ấn Độ do bác sĩ Madan Kataria sáng lập, sử dụng những bài tập thể dục cười và hít thở đem lại những thay đổi kỳ diệu cho sức khỏe và sự an vui của hàng ngàn con người, Lesley tiết lộ: 

– Bằng chứng khoa học về tác động có lợi của cười đối với sức khỏe, trong đó có hạ huyết áp và cải thiện khả năng tập trung;

– Khía cạnh cảm xúc của tiếng cười và cười có thể làm giảm nhẹ lo âu, căng thẳng và trầm cảm như thế nào;

– Khía cạnh tinh thần của tiếng cười và cười có thể giúp đem lại ý nghĩa kết nối và viên mãn như thế nào;

Xuyên suốt cuốn sách Lesley tiết lộ cách đưa tiếng cười vào cuộc sống hằng ngày nhiều hơn, bao gồm những bài tập đơn giản nhưng vui nhộn sẽ giúp bạn nhìn ra cơ hội để cười ngay cả ở những nơi không ngờ nhất. Có thể cười giả như một bài tập thể dục theo nhóm; tiếp xúc bằng mắt và vui đùa như trẻ con, chẳng mấy chốc sẽ thành cười thật và lây lan. Cuốn sách này sẽ khai sáng, lẫn cung cấp kiến thức – nhưng quan trọng nhất là, sẽ làm thay đổi tích cực cuộc đời bạn.

“Chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc là bắt đầu ở vị trí hiện tại của bạn, hôm nay. Từ đó chúng ta có thể học cách tiếp thu những thói quen khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn và bền sức hơn. Cười vì vui vẻ hay cười để trở nên vui vẻ hơn thực sự không quan trọng, kết quả đều như nhau.”

fate/stay night - tap 1

FATE/STAY NIGHT – TẬP 1

Fate/Stay Night

Ba nam sau cai chet cua cha nuoi, nhieu su kien la lung bat dau xay ra trong thanh pho noi nhan vat chinh la Emiya dang sinh song. Bong nhien, Emiya nhan ra ban than da bi cuon vao mot cuoc chien giua nhung phap su duoc goi la “Master” cung cac ho ve “Servant” von la nhung anh linh tu thuo khai thien lap dia.