Yu – Gi – Oh! – Vua Trò Chơi – Tập 6

Sách Ebooks PDF, Epub, Prc Yu – Gi – Oh! – Vua Trò Chơi – Tập 6 Nguồn gốc: Nhà Xuất Bản Kim Đồng , Tác giả: Kazuki Takahashi NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2018 , Trọng lượng (gr): 200 Kích thước 17.6 x 11.3 Số trang 200 Hình thức Bìa Mềm Sản phẩm hiển thị trong Yu-Gi-Oh! Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Manga – Comic bán chạy của tháng. Thuộc danh mục sách: Thiếu nhi / Manga – Comic / Manga / Manga Khác /

YU – GI – OH! – VUA TRÒ CHƠI – TẬP 6

Yu-Gi-Oh! là câu chuyện về cậu bé Yugi – một học sinh trung học lớp 10 hay bị bạn bè bắt nạt – thường dành gần như toàn bộ thời gian của mình để chơi game một mình. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi cậu giải được Trò Chơi Ngàn Năm, một linh vật bí ẩn của Ai Cập cổ đại.

tai sao lai chan chu? (tai ban)

TẠI SAO LẠI CHẦN CHỪ? (TÁI BẢN)

‘Tại sao lại chần chừ’ là một cuốn sách thực tế và hấp dẫn, có thể giúp các bạn trẻ loại bỏ hoàn toàn ‘căn bệnh’ chần chừ. Với văn phong nhẹ nhàng và nhiều hình ảnh minh họa dí dỏm, cuốn sách này sẽ giúp bạn kháp phá ra những lý do khiến các bạn trẻ chần chừ cũng như vì sao họ lại cư xử theo thói quen thông thường ấy. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ tập trung giải quyết vấn đề mang tên ‘Chần chừ’ thông qua những chiến thuật đã được kiểm chứng.Hãy bắt đầu con đường dẫn đến thành công của bạn bằng việc đọc cuốn sách đầy cảm hứng này!